Trang chủ / Tiện ích

Tiện ích

Hệ thống tiện ích đỉnh cao

Mang phong cách nhiệt đới vào resort 5 sao

Phong cách nhiệt đới – “Tropical style” là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng và lan tỏa khắp nơi trên thế giới lấy cảm hứng từ những vùng nhiệt đới với đặc trưng sắc xanh của nước, của biển, của trời; sắc xanh của những tán lá cây biểu đạt sự tươi mát cũng như sức sống căng tràn của miền nhiệt đới. Và tại Sunshine Diamond River, ngay lập tức ấn tượng bởi thiết kế kiến trúc mang đậm nét phong cách nhiệt đới - “Tropical Style” hòa mình cùng thiên nhiên trong lành nơi thành phố ven sông Cả Cấm thơ mộng.

Danh sách tiện ích

1Sunshine Mart
2Đường dạo bộ
3Sân thể thao đa năng
4Sân cát ngoài trời
5Quảng trường ánh sáng
6Đường dạo trên không
7Vườn hồng
8Tuyến phố thương mại
9Khu vui chơi ngoài trời
10Thư viện
11Nhạc nước đỉnh cao
12Sông nội khu
13Vườn nướng BBQ
14Bể bơi ngoài trời
15S’café
16Sky Pool
17Rạp chiếu phim
18Vườn cổ tích
19Gym - Fitness
20Trung tâm chăm sóc sức khỏe
21Spa cao cấp
22Rooftop Cafe
23Sky Garden
24Vườn thiền
26Tuyến phố thương mại
27Khu vui chơi giải trí Game Center
28Nhà hàng cao cấp
29Khu vui chơi trẻ em
31Bể bơi bốn mùa
32Cigar Lounge
33Phòng sinh hoạt cộng đồng
34Sân golf mini rooftop
35Bể bơi vô cực
36Vườn dạo bộ trên không

Chốn đi về giao hòa với thiên nhiên

và tận hương những giá trị xứng tầm đẳng cấp

Không chỉ được hưởng lợi từ cảnh quan và môi trường xung quanh dự án, Sunshine Diamond River còn được thiết kế lõi cảnh quan xanh, nơi cây và nước giao hòa tạo ra một cuộc sống xanh hoàn hảo cho mọi cư dân. Đến Sunshine Diamond River, bạn như lạc vào một resort 5 sao đúng nghĩa với sông cảnh quan, cầu đi bộ, vườn treo, đường dạo bộ trên không, bể bơi tiêu chuẩn resort; cùng hàng loạt dịch vụ thời thượng như trung tâm thể thao tích hợp beauty salon, chăm sóc sức khỏe, vườn Yoga, khu vui chơi trên cát, sky bar, sân tập golf trên mái...

Ứng dụng phục vụ trực tuyến

phục vụ trực tuyến S - Service

Dù đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, các chủ nhân đều có thể bật, tắt điều hòa, bình nóng lạnh, điều chỉnh Âm thanh, Ánh sáng, mở rèm cửa bằng việc điều khiển các thiết bị ngay trên điện thoại. Ứng dụng SmartHome là giải pháp thông mình trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tiên phong công nghệ nghỉ dưỡng & vận hành

Ứng dụng công nghệ 4.0 và IoT (Internet Of Things) vào quản lý vận hành khu đô thị đem lại cuộc sống thông minh – thuận tiện – an toàn. Cư dân tiết kiệm được thời gian để tận hưởng cuộc sống với mọi tiện ích và vận hành đều được áp dụng công nghệ để quản lý.

Chất sống ưu việt cùng tiện ích đỉnh cao

Giá trị nghỉ dưỡng được nâng tầm với hệ thống tiện ích thượng lưu. Đem đến cho cư dân và du khách những đặc quyền hiếm có giữa chốn đô thị Sài Gòn.