Trang chủ / Tiến độ

Tiến độ

Cập nhật tiến độ dự án

Sunshine Diamond River

Hợp phần B-C của Sunshine Diamond River đã được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình

Là 1 trong 2 dự án mang thương hiệu Nhà Sunshine tại Quận 7, TP.HCM.  Sunshine Diamond River đã và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Đặc biệt, với hợp phần hai tháp B-C hoàn công ngay trong năm 2023, Sunshine Diamond River bổ sung cho thị trường hơn 600 căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp.

Hiện tại, hai tòa tháp B – C (trong tổng số 12 tòa của dự án) đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao. Trong đó tháp B đã hoàn thành, tòa C đang đẩy nhanh thi công các công đoạn cuối cùng để đón cư dân. Đặc biệt, hai hợp phần này của dự án cũng vừa mới được nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy và chất lượng công trình thi công để đưa vào sử dụng của Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng).

Không chỉ thu hút nhờ vị trí trung tâm Quận 7, bên sông Cả Cấm, cùng tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, song hành với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, Sunshine Diamond River còn là một trong số ít dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý minh bạch, tiên phong kiến tạo công trình xanh – thông minh, hướng tới giá trị thực cho người dùng cuối, sẵn sàng bàn giao, đón cư dân “về nhà” ngay trong năm nay.

Thời điểm cuối năm, khi lãi suất huy động đang ở mức rất thấp, nhiều gói vay ưu đãi cho người mua nhà được tung ra, cùng với thực tế thị trường nguồn cung khan hiếm, những căn hộ sở hữu nhiều lợi điểm như Sunshine Diamond River luôn giữ sức nóng đặc biệt, được cả nhà đầu tư cũng như người có nhu cầu ở thực quan tâm.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tin tức

Sunshine Diamond River